Câu chuyện kinh doanh

 Câu chuyện kinh doanh

Chúng tôi, những người thiết lập nên hệ thống phòng trọ cho thuê mô hình ký túc xá thương hiệu Peace Home:

  • Thấu hiểu nỗi lo của các bậc phụ huynh và những bạn trẻ “chân ướt chân ráo” mới đặt chân lên một thành phố lớn, chật chội, đông đúc bậc nhất cả nước, vô cùng phức tạp và đầy cạm bẩy.
  • Đã từng trải qua thời học sinh, sinh viên ở ký túc xá của trường, nếm trải đủ vị của cuộc sống bon chen đi làm, bon chen tìm kiếm chỗ thuê trọ, hiểu được những vất vả của việc tìm kiếm chỗ ở; bên cạnh đó là những bất tiện, khó chịu khi ở một nơi không thoải mái: mất trộm vặt, an ninh không đảm bảo, khu vực ngập nước, phòng ở chật chội, tù túng, không đảm  bảo vệ sinh, chủ nhà xét nét, can thiệp vào cuộc sống riêng tư,…

Ý tưởng kinh doanh xuất phát từ việc mong muốn các bạn sinh viên có thể trải nghiệm một cuộc sống ở trọ nhưng rất khác, là nhà nhưng mang phong cách ký túc xá, sống trong một tập thể có nội quy rõ ràng để hình thành phong cách sống lành mạnh, văn minh, biết sẻ chia. Để, cùng là một nơi ở nhưng tại Peace Home , bạn sẽ nhận thấy rõ mình lớn lên từng ngày, phút chốc giật mình vì mình đã trưởng thành hơn từ những va chạm và va vấp đầu đời.

Triết lý kinh doanh gắn liền với những giá trị sâu sắc và bền vững. Peace Home mong muốn hình thành một cộng đồng gắn kết, cùng chia sẻ những giá trị tốt đẹp, cùng hỗ trợ hay đơn giản là bên nhau những lúc khó khăn hay vấp ngã để bạn yên tâm tận hưởng khoảng thời gian đẹp của thời sinh viên, tập trung cho việc học, việc làm mà không phải bận lòng về những mối băn khoăn nhỏ nhặt khác.

 Và không chỉ đơn giản là việc cung cấp một chỗ ở như rất, rất nhiều nơi cho thuê phòng khác vẫn đang hoạt động, Peace Home sẽ đồng hành cùng bạn nhằm giúp bạn “vững bước cho sự nghiệp, vững tin vào tương lai”. Cụ thể, chúng tôi triển khai  nhiều hoạt động bổ ích nhằm hỗ trợ cho các bạn về kỹ năng sống, kinh nghiệm học hành, công việc làm thêm và kỹ năng mềm cùng nhiều chính sách, trong đó luôn ưu đãi đặc biệt cho các bạn gắn bó lâu dài với Peace Home.